ประกาศรับสมัครครู โรงเรียนอิศรานุสรณ์

•          ประกาศโรงเรียนอิศรานุสรณ์
  •  เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุเป็นครูอาจารย์
      --------------------------------------------------------------------------------------------------------------
            โรงเรียนอิศรานุสรณ์ จังหวัดกระบี่ สถานศึกษาเอกชนในเขตพื้นที่ประถมศึกษากระบี่
  • มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลบรรจุเป็นครู อาจารย์ ดังรายละเอียดต่อไปนี้
  • 1. ตำแหน่งและจำนวนที่รับสมัคร
            1.1 ครูคณิตศาสตร์              หญิง                    จำนวน   2  ตำแหน่ง
  •             1.2 ครูภาษาไทย                  หญิง                    จำนวน  2  ตำแหน่ง
  •             1.3 ครูภาษาอังกฤษ             หญิง                    จำนวน  2  ตำแหน่ง
  •             1.4 ครูปฐมวัย                      หญิง                    จำนวน  2  ตำแหน่ง
  •             1.5 ครูคอมพิวเตอร์               ชาย/หญิง            จำนวน  2  ตำแหน่ง
  • 2. คุณสมบัติทั่วไป
  •              2.1 สำเร็จวุฒิการศึกษาระดับปริญญาตรี
        2.2 เป็นผู้มีความรู้ความสามารถตามสาขาวิชา
  • 3. อัตราเงินเดือน และสวัสดิการ
  •              เงินเดือนจ่ายตามวุฒิการศึกษา ค่ารักษาพยาบาล เงินช่วยเหลือบุตร / เงินเพิ่มค่าครองชีพ
  • 4. เอกสารและหลักฐานการสมัคร
  •              4.1 ใบรายงานผลการศึกษาพร้อมสำเนา พร้อมตัวจริง          จำนวน  1  ชุด
  •              4.2 สำเนาบัตรประชาชน                                                    จำนวน   1  ชุด
        4.3 ใบรับรองแพทย์                                                            จำนวน   1  ชุด
  •              4.4 รูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 นิ้ว                                            จำนวน   1  รูป
             4.5 หลักฐานความสามารถพิเศษหรือประกาศเกียรติคุณ / แฟ้มสะสมผลงาน
  • 5. วัน เวลารับสมัคร
             ผู้มีความประสงค์เข้ารับการเป็นครูให้ยื่นใบสมัครที่สำนักงานบริหารโรงเรียนอิศรานุสรณ์
 เลขที่ 91 ถนนกระบี่ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ 81000 ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

•                        ประกาศ ณ วันที่ 2 เมษายน 2562